วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ดำเนินการรับรายงานตัวนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2564 ระดับ ปวช. โดยจัด Social Distancing อย่างเข้มงวดตามมาตรการ 3ต. 2ค. 1ป. ของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และมาตรการของจังหวัดจันทบุรี โดยมีนายโชคชัยกาณ์นนท์ พึ่งพิบูลย์ ปลัดอำเภอเมืองจันทบุรี (เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ) เข้าเยี่ยมการดำเนินงานของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี