วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 น. คณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าเยี่ยมคณะดำเนินงานวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2 เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงาน และรับฟังการนำเสนอภาพรวมการดำเนินงานของสถาบันการศึกษาให้มีประสิทธิภาพร่วมกัน ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2