วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนายธารา ศักดาเดช หัวหน้าแผนกเครื่องประดับอัญมณี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมปรึกษาหารือแนวทางความร่วมมือด้านวิชาการ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี