วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2563 เวลา 12.30 น. การประชุมเตรียมความพร้อมงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2563 ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี