วัน​จันทร์​ที่ 21 ธันวาคม​ 2563 การประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน “สุดยอดนวัตกรรม​อาชีวศึกษา” การประกวดสิ่งประดิษฐ์​ของ​คนรุ่นใหม่​ ระดับ​อาชีวศึกษา​จังหวัด​จันทบุรี​ ประจำ​ปีการศึกษา​ 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวย​การ​วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ ประธาน​กรรมการ​ มอบ​หมา​ยให้ นายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย​การอาชีพ​นายายอาม เป็นประธา​นการประชุมในครั้งนี้ โดยมีคณะกรรมการ​ดำเนินงาน เข้าร่วมการประชุม​โดยพร้อมเพรียง​ ณ ห้องประชุม​อิน​จันท์​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี