วันพุธที่ 16 ธันวาคม 2563 การประเมินการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด สังกัดภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินฯ ในการนี้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ยังได้มอบของที่ระลึกและร่วมบันทึกภาพกับคณะกรรมการประเมินฯ ครูที่ปรึกษาองค์การฯ และคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทศ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี