วันพุธที่ 16 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าร่วมการแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง Honda Eco Mileage Challenge ครั้งที่ 23 ตามแนวคิด “น้ำมัน 1 ลิตร จะสามารถวิ่งไปได้ไกลแค่ไหน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการประดิษฐ์ คิดค้น ทดสอบ ทดลอง พร้อมกับคำนึงถึงการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้มากขึ้น โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้กำลังใจครูที่ปรึกษา และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ที่เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT) สนามแข่งรถมาตรฐานสมาพันธ์รถยนต์นานาชาติ ในประเทศไทย จังหวัดบุรีรัมย์