วันอาทิตย์​ที่ 6 ธันวาคม​ 2563​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ สถาบัน​การ​อาชีวศึกษา​ภาค​ตะวันออก​ ร่วม​กิจกรรม​ Chan Run For Live มินิมาราธอน 2020 เพื่อสนับสนุนโครงการบ้านเเสงจันท์ สร้างที่พักพิงผู้ป่วยและญาติที่ยากไร้ โรงพยาบาล​พระปกเกล้า จันทบุรี ภาคใต้การดำเนิน​งาน​ของ สภาอุตสาหกรรม​ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมาย​ให้​ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ​ พร้อมด้วยคณะครู เเละนักเรียน​นักศึกษา​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี เข้าร่วม​กิจกรรม​ในครั้งนี้ ณ สนามกีฬา​จังหวัด​จันทบุรี