แสดงความยินดีกับ นางสาวกรรณิการ์ วงษ์ศรีจันทร์ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษารางวัลพระราชทาน

วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม 2563 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก แสดงความยินดีกับ นางสาวกรรณิการ์ วงษ์ศรีจันทร์ นักศึกษาปวส.2 สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้รับคัดเลือกเป็นนักศึกษารางวัลพระราชทาน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นสูง ประจำปีการศึกษา 2562 ได้รับพระราชทานเกียรติบัตร และเงินรางวัล 25,000 บาท จากสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ศาลา ดุสิดาลัย พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน พระราชวังดุสิต กรุงเทพมหานคร โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี