วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.30 น. การประชุมกองทุนเพื่อพัฒนาเครือข่ายศูนย์อุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ สำหรับผู้ป่วยติดบ้าน ติดเตียง ในจังหวัดจันทบุรี ครั้งที่ 3 / 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และผู้แทนจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ อาคารรับรองเครื่องประดับอัญมณี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2