วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการอบรมทบทวนเกณฑ์การประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ รุ่นที่ 8 ดำเนินงานโดย ศูนย์พัฒนา ส่งเสริม ประสานงานกิจการนักศึกษา และกิจการพิเศษ และวิทยาลัยการอาชีพสอยดาว ณ โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง จังหวัดระยอง