วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 การประชุมชี้แจงโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ปี 2564 ภายใต้การดำเนินงานของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะทำงาน วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมฟีนิกซ์ ชั้นที่ 1 อิมแพคเอ็กซิบิชั่นเซ็นเตอร์ (Hell 11) เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี