วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 การประชุมเตรียมความพร้อมรับการประเมิน (อวท.) วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ประจำปี 2563 ดำเนินงานโดยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี