วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ติดตามการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ ธุรกิจเทคนิคจิวเวลรี่ การทำเข็มคุรุสภาครูอาวุโส และการทำตัวเรือนแหวนพลอย ณ แผนกอัญมณี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2