วันพฤหัส​บดีที่ 5 พฤศจิกายน​ 2563 ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดย ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะทำงาน ร่วมประชุมปรึกษาหารือ เพื่อร่วมกำหนดทิศทางการดำเนินงาน ของฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพร่วมกัน ณ ห้องปกครอง วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี