โครงการอบรม เชิงปฏิบัติการการใช้งานหุ่นยนต์อุตสาหกรรมเบื้องต้น

เมื่อวันที่ 24-25 ตุลาคม 2563  แผนกวิชาเมคคาทรอนิกส์ ได้จัด “โครงการอบรม

เชิงปฏิบัติการการใช้งานหุ่นยนต์อุตสาหกรรมเบื้องต้น”ให้กับนักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 ปวส.2 และ ปวช.3 ภายใต้ โครงการพัฒนาและยกระดับคุณภาพและมาตรฐานสถานศึกษาอาชีวศึกษาเป็นเลิศเฉพาะทางสู่ Center of Excellent Vocation

ณ อาคาร 9 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี