บริษัท อิสเทิร์นโพลีแพค จำกัด มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางสาววิลาวรรณ อำพัฒน์ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน นำนักศึกษา จำนวน 5 คน เข้ารับทุนการศึกษา จากบริษัท อิสเทิร์นโพลีแพค จำกัด ในโครงการมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิค ในเขตภาคตะวันออก 7 สถาบัน ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุม 5 บริษัท อิสเทิร์นโพลีแพค จำกัด จังหวัดระยอง