วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 นายดำริ กูรมะสุวรรณ และนางจรัญ กูรมะสุวรรณ มอบเงินจำนวน 20,000 บาท ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียน นักศึกษา โดยนายโอฬาร กูรมะสุวรรณ เป็นตัวแทนมอบ และนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้รับมอบ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี