การปรึกษาหารือแนวทางการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสังคมร่วมกันในรูปภาคีเครือข่ายจังหวัดจันทบุรี
วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นายปฐมพงษ์ สังข์น้อย หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายธิติ เอกบุญยืน ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี และคณะ พร้อมทั้งร่วมปรึกษาหารือแนวทางการจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาสังคมร่วมกันในรูปภาคีเครือข่ายจังหวัดจันทบุรี ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี