การประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการพัฒนาครูตามหลักเกณฑ์และวิธีพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาสายงานสอน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 หลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบโครงงานเป็นฐาน PjBL
วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม 2563 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ หัวหน้าแผนกและตัวแทนแผนก ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการพัฒนาครูตามหลักเกณฑ์และวิธีพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาสายงานสอน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 หลักสูตรการจัดการเรียนรู้แบบโครงงานเป็นฐาน PjBL ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี