ประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองคุณสมบัติผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกตำแหน่งครูผู้ช่วย

วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองคุณสมบัติ ในการกลั่นกรองคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือก บุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี