วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดกิจกรรมเนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย 🇹🇭 28 กันยายน ของทุกปี (Thai Nation Flag Day) ครบรอบ 106 ปี เพื่อเป็นการสร้างความภาคภูมิใจของคนในชาติและเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ที่ทรงพระราชทานธงไตรรงค์เป็นธงชาติไทย ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี