วัน​อังคาร​ที่ 2 มีนาคม 2564 พิธีถวายราชสักการะเทิดพระ​เกียรติ​พระบาทสมเด็จ​พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช​มหาราช บรมนาถบพิตร “พระบิดาแห่งมาตรฐาน​การช่างไทย” โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมาย​ให้​ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วย นางสาวสุภาวิตา อยู่คง ผู้เเทนครูวิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะฯ ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม​ 1 ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัด​จันทบุรี