วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ให้การต้อนรับคณะดำเนินงานของ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดจันทบุรี เพื่อจัดทำวิดิโอประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวของภูมิปัญญาท้องถิ่น โดยแผนกวิชาเครื่องประดับและอัญมณี ของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2 ได้เป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอข้อมูลในครั้งนี้ โดย นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งร่วมให้ข้อมูลและอำนวยความสะดวกตลอดการถ่ายทำวิดิโอ ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2