วันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 น. พิธีมอบทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาสงเคราะห์ ประจำปีการศึกษา 2563 มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำจังหวัด โดยมีนายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ในนามประธานกรรมการมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ประจำจังหวัด เป็นประธานในพิธี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายก้องภพ เดชพิบูลย์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ซึ่งเป็นนักเรียนที่ได้รับทุนพระราชทานเพื่อการศึกษาฯ เข้าร่วมพิธีมอบทุนในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 1 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี