วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 09.30 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ร่วมกิจกรรม จิตอาสาพระราชทาน​ “อำเภอ จิตอาสา น้อมนำพาสังคมเป็นสุข” เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2563 และวันพ่อแห่งชาติ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ที่พระองค์ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อพสกนิกรชาวไทย และร่วมกันแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยมีคณะครู และนักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมและแผนกการบัญชี ระดับชั้น ปวช.1 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ณ บริเวณตลาดน้ำพุ เทศบาลเมืองจันทบุรี อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี