วันพฤหัส​บดี​ที่ 3 ธันวาคม​ 2563​ เวลา 16.30 น. คณะผู้บริหารวิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ สถาบัน​การอาชีวศึกษา​ภาค​ตะวันออก​ให้การต้อนรับคณะทำงานจากสำนักงานวิจัยแห่งชาติ ติดตามผลงานวิจัยของ ดร.อัธยา อรรถอินทรีย์ ครูแผนกวิชาสามัญ-สัมพันธ์​ วิชาวิทยาศาสตร์​ เรื่องการพัฒนา​เเละการจัดการทรัพยา​กรปูม้า โดยชุมชน​ท้องถิ่น​มีส่วน​ร่วม : กรณีศึกษา​จากการทำประมง​พื้นบ้านในจังหวัดจันทบุรี​ ระยะที่ 3 ณ ห้องประชุม​อิน​ จันท์​วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี