วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดประชุมผู้ปกครองเเละนักเรียน นักศึกษา กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา และนางสาววิลาวรรณ อำพัฒน์ หัวหน้างานแนะแนว ร่วมชี้แจงข้อตกลงและขั้นตอนการเซ็นสัญญากู้ยืมฯ โดยมีผู้ปกครองและนักเรียนนักศึกษาที่ประสงค์กู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา (กยศ.) เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี