วันอังคารที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดโครงการปลูกจิตสำนึกอนุรักษ์ธรรมชาติป่าไม้ และป่าชายเลน ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาได้ศึกษาเรียนรู้ และเกิดจิตสำนึกในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ โดยนายทวีวัฒน์ อินทรประเสริฐ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยนายณัฐวุฒิ หอมเชย นายอนุชิต วงษ์สกุล คณะครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฎิบัติการ และปลูกป่าชายเลนร่วมกัน ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ และ หมู่ 5 ตำบลตะกาดเง้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี