วัน​ศุกร์​ที่ 28 สิงหาคม 2563 ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี รับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ประจำปีงบประมาณ 2563 (ปีการศึกษา 2562) ณ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี