วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายอัครนันท์ ศิริตาเกษมศิลป์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย นายวิรัตน์ เศรศฐสถาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมพัฒนาขีดความสามารถเชิงพาณิชย์ การเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการใหม่และการเขียนแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2563 ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้แทนครู และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมอบรมโดยพร้อมเพียง ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี