วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และคณะกรรมการประเมินของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ในการประเมินวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ร่วมประเมินฯ นายบัญชา สืบสิมมา ครูหมวดวิชาภาษาอังกฤษ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เพื่อขอรับวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ณ ห้องประชุมอินจันท์วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี