วันพุธที่ 19 สิงหาคม 2563 เวลา 13.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ร่วมประชุมคณะทำงานโครงการจัดทำทำเนียบผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งวิทยาลัยฯ จนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้มีคุณูปการต่อวิทยาลัยฯ ให้มีชื่อเสียงตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี