วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และทีมงาน ร่วมประชุมปฐมนิเทศนักศึกษาตามโครงการ กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา รุ่นที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี