วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566 นายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เเละรักษาการเเทนรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้แทนครู ผู้เเทนบุคลากรทางการศึกษา และผู้แทนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องใน “วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช” ณ โถงเเสงจันทร์ ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดจันทบุรี