บันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล

วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล “พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม ประจำปี 2566 นำโดยนายวีระชัย สมบัติกำไร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคลฯ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดจันทบุรี