วัน​จันทร์​ที่ 19 กรกฎาคม​ 2564 การลงนามบันทึก​ข้อตกลง​ความร่วมมือ​ เพื่อการจัดการศึกษา​ด้านอาชีวศึกษา​ ระหว่าง​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี เเละ บริษัท​เทวิกา จิวเวลรี่ จำกัด เพื่อให้เกิดการบูรณาการ​ ส่งเสริม​ เเละพัฒนา​การเป็นผู้ประกอบการในอนาคต​ โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เเละ นางวันเพ็ญ มณีเวศย์วโรดม ประธาน​คณะกรรมการบริหาร บริษัท​ เทวิกา จิวเวลรี่ จำกัด เป็นผู้ลงนาม​ข้อตกลงในครั้งนี้ โดยมีผู้เเทนจากส่วนงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียง​ ณ ร้าน TAEVIKA Park (เทวิกา ปาร์ค)