วันพุธที่ 14 กรกรฎาคม 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนายสมพล ผลมูล และนายปฐมพงษ์ กางศรี ครูแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าพบเจ้าของสถานประกอบการด้านยายนต์ และนิเทศนักศึกษาฝึกงาน, นักศึกษาทวิภาคี, นักศึกทุน กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) แผนกวิชาช่างยนต์ และผู้สำเร็จการศึกษา ในบริษัทไทยยางยนต์(ป้อ), อู่ช่างหนูเซอร์วิส, บอยการยาง และบริษัทประชากิจมอเตอร์เซล จำกัด (IZUSU)