การนิเทศออนไลน์ครั้งที่ 1

วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2564 การนิเทศออนไลน์ครั้งที่ 1 การพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาตามโครงการ IFTE (Innovation For Education) นวัตกรรมทางการศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษาจังหวัดจันทบุรี ประจำปีงบประมาณ 2564 ผ่านระบบ Zoom Video Conferencing โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทุบรี พร้อมด้วยนายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมเป็นคณะกรรมการนิเทศออนไลน์ตามโครงการ IFTE (Innovation For Education) นวัตกรรมทางการศึกษา เพื่อพัฒนาการศึกษาจังหวัดจันทบุรีในครั้งนี้