วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564 เวลา 08.30 น. การประชุมคณะผู้บริหารและคณะทำงานเรื่องเตรียมความพร้อมเข้ารับการตรวจเยี่ยม จากผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ, การเตรียมจัดอบรมออนไลน์ MS 365 เฟส2, การเข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด และการกำกับติดตามการสอนรูปแบบออนไลน์ 100% ภาคเรียนที่ 1/2564 โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี