นศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าพบนางสาวพินสิริ เพียรธันยการกุล ธนารักษ์พื้นที่จังหวัดจันทบุรี เพื่อรายงานผลการใช้พื้นที่วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีเขต 2 ณ กรมธนารักษ์ สำนักงานธนารักษ์จังหวัดจันทบุรี