วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าให้กำลังใจบุคลากรทางการเเพทย์ เเละร่วมให้กำลังใจบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในโอกาสเข้ารับวัคซีนป้องกันไวรัสโคโรนา 2019 ณ ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี (Chanthaburi Gems and Jewelry Center)

66แชร์ 2 ครั้งถูกใจแสดงความคิดเห็นแชร์