วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ดำเนินงานทำความสะอาดบริเวณ​ศูนย์​การเรียนรู้​เพื่อบริการชุมชน​ (โดม)​

วันอาทิตย์​ที่​ 13 มิถุนายน​ 2564 วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ สถาบัน​การอ​าชีวศึกษาภ​าคตะวันออก​ ดำเนินงานทำความสะอาดบริเวณ​ศูนย์​การเรียนรู้​เพื่อบริการชุมชน​ (โดม)​ เพื่อลดโอกาส​การเเพร่ระบาด​ของโรคติดเชื้อ​ไวรัส​โคโรนา 2019 ภายใต้การดำเนินงาน​ของคณะทำงานอาคารเเละสถานที่ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ ตามมาตร​การป้องกัน​และ​ควบคุม​โร​คติดเชื้อไ​วรัสโคโรนา​ 2019​ ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา​ 2564 โดยจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ 100% ณ ศูนย์​การเรียนรู้​เพื่อบริการ​ชุมชน​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี