วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564 การประชุมสร้างความรู้ความเข้าใจการจัดทำหลักสูตรการพัฒนาครู และบุคลากรทางการศึกษาสายงานการสอน ในบริบทของอาชีวศึกษาจังหวัด ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานครฯ ภายใตการดำเนินงานของสำนักงานพัฒนาสมรรถนะและบุคลากรอาชีวศึกษา และวิทยาลัยเทคนิคชลบุรี สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วย นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมทิวสน วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี จังหวัดชลบุรี