วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 เวลา 14.30 น. การประชุมสามัญประจำปี 2564 สภาอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี (ร่าง) แผนยุทธศาสตร์ การพัฒนาอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี (พ.ศ. 2564 – 2568) ภายใต้การดำเนินงานของ สภาอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับคณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ หาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท จันทบุรี