วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2564 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ นางสาวพิมมาดา บุญเนียน นักเรียนชั้น ปวช.3 สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ในการเข้าคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาอาชีวศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมมรกต อาคารอำนวยการ ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี