วันพุธที่ 10 มีนาคม 2564 โครงการศึกษาดูงานพัฒนาศักยภาพบุคลากร และครูที่ปรึกษาธุรกิจศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ประจำปี 2564 ธุรกิจ Kanpu Cafe & Bakery โดยมีคณะครูที่ปรึกษาธุรกิจศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยสารพัดช่างตราด จังหวัดตราด