วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 10.10 น. การประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการจัดตั้งศูนย์ทดสอบ คุณวุฒิวิชาชีพด้านเครื่องประดับอัญมณี โดยมี นายวิรัตน์ เศรษฐสถาพร ผู้อำนวยการสำนักพัฒนายุทธศาสตร์และความร่วมมืออาชีวศึกษา สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก พร้อมด้วยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และคณะดำเนินงานการจัดตั้งศูนย์ทกสอบฯ เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ อาคารรับรองเครื่องประดับอัญมณี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2