วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.30 น. การประชุมคณะทำงานด้านอนุรักษ์พลังงานของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ครั้งที่ 1 เพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและให้เกิดประโยชน์สูงสุดร่วมกัน โดยมี นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะทำงานด้านอนุรักษ์พลังงานของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ศูนย์การเรียนรู้วิชาชีพเพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี