วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 โครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดจันทบุรี ประจำปีงบประมาณ 2564 ภายใต้การดำเนินงานของสภากาชาดไทย ส่วนราชการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วย ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ครูแผนกวิชาช่างยนต์ และนักเรียนนักศึกษา ร่วมออกให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องให้แก่ประชาชน ณ โรงเรียนบ้านโชคดี ตำบลบ่อเวฬุ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี